Giới thiệu về Newhome Group

5/5 - (12 bình chọn)

Công ty thiết kế nội thất Newhome Group là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế và thi công nội thất gia đình, văn phòng. Bằng kinh nghiệm và nhiệt huyết, chúng tôi đã giúp hàng trăm không gian trở nên đẹp và phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng.

Slogan của công ty là: “Xây giá trị – Dựng niềm tin” trong nhiều năm qua, Newhome Group đã xây dựng nên một tập thể đoàn kết, vững mạnh với trí tuệ và sức sáng tạo vô hạn. Nhờ đó, chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Đến với Newhome Group sự hài lòng của khách hàng luôn là mục tiêu phấn đấu của chúng tôi.

noi-that-newhome-group-xay-gia-tri-dung-niem-tin
Nội thất Newhome Group – Xây giá trị, dựng niềm tin

Lý do thành lập và phát triển

Không gian sống là nơi thực sự quan trọng, nó cần đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt đồng thời cũng phải đảm bảo về mặt thẩm mỹ. Để có được một không gian sống hoàn hảo đáp ứng được tất cả các yếu tố thì không phải ai cũng có thể thực hiện được. Bởi lẽ đó mà Newhome Group được thành lập và phát triển. Với mong muốn tư vấn tìm ý tưởng về không gian sống đồng thời có thể thực hiện thiết kế, thi công ý tưởng đã có của khách hàng một cách trọn vẹn nhất.

Sứ mệnh

cong-ty-thiet-ke-va-thi-cong-noi-that-newhome-group
Công ty thiết kế và thi công nội thất Newhome Group

Trải qua quá trình xây dựng và trưởng thành, Newhome Group tự hào là công ty thiết kế nội thất uy tín khi đã tìm được chỗ đứng vững chắc trong lòng người Việt. Tên tuổi của chúng tôi luôn gắn liền với những sản phẩm chất lượng cao và hoàn hảo. Những năm qua, chúng tôi đã giúp cho hàng nghìn căn nhà, biệt thự, khu văn phòng thêm đẹp, phù hợp với công năng và nhu cầu sử dụng.

Nhờ đó mà, nội thất Newhome Group luôn nhận được sự tin yêu và lựa chọn của khách hàng khi có ý định thiết kế và thi công nội thất cho không gian sống, nơi làm việc của mình.

Hoạt động trên sứ mệnh là:

  • Không ngừng nỗ lực, sáng tạo để đem lại những sản phẩm cũng như dịch vụ tốt nhất cho không gian sống của quý khách hàng.
  • Mỗi khi khách hàng có nhu cầu về thiết kế, thi công nội thất thì đây chính là đơn vị mang lại niềm tin cậy về một không gian sống đích thực.
  • Luôn xây dựng, phát triển một môi trường làm việc năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp.
ao-dong-phuc-cua-noi-that-newhome-group
Công ty thiết kế nội thất Newhome Group

Tầm nhìn của Newhome Group

  • Trong những năm tới, chúng tôi cùng đội ngũ nhân viên sẽ luôn nỗ lực học hỏi, cập nhật xu thế để có thể mang lại những sản phẩm làm hài lòng quý khách hàng đồng thời đưa Công ty trở thành đơn vị hàng đầu về tư vấn, thiết kế và thi công nội thất.
  • Newhome Group phấn đấu trở thành lựa chọn đầu tiên của khách hàng mỗi khi có ý định thiết kế, thi công nội thất. Vì thế mà công ty luôn nỗ lực hết mình để hoàn thiện dịch vụ, đem đến cho khách hàng những tiện ích tuyệt vời với giá thành hấp dẫn nhất.

Chúng tôi mong muốn đặt bản thân vào vị trí của quý khách hàng để có thể thấu hiểu nhằm đem lại không gian sống và làm việc tốt nhất. Tiêu chí rằng tư vấn và thiết kế cho khách hàng cũng như là làm cho mình.

Một số dịch vụ của nội thất Newhome Group

Đến với Newhome bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng và phù hợp với nhu cầu. Chúng tôi với những dịch vụ ưu việt của mình có thể giúp đỡ bạn. Chúng tôi có nhiệm vụ mang đến không gian sống hoàn hảo, tiện ích và đẹp mắt hơn với chất lượng dịch vụ cực tốt và giá thành phải chăng.

  • Tư vấn ý tưởng nội thất, ngoại thất không gian như nhà ở, chung cư, văn phòng làm việc.
  • Thiết kế ngoại thất, thiết kế nội thất căn hộ với mọi không gian như phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp,…
  • Thi công mọi công trình đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ và công năng sử dụng.

Thời gian qua, Công ty thiết kế nội thất Newhome Group luôn nhận được sự tin tưởng của nhà đầu tư, khách hàng tại Hà Nội và trên toàn quốc. Với sự tin tưởng đó luôn là nguồn động lực to lớn để Newhome Group vững bước phát triển. Chúng tôi với đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, quy trình quản lý, đầu tư hệ thống hiện đại trong lĩnh vực thiết kế, tư vấn và xây dựng luôn hy vọng đưa đến cho khách hàng những dịch vụ trọn gói hoàn hảo nhất.

Một vài hình ảnh của nhân viên Newhome Group tại khu nhà mẫu:

nhan-vien-noi-that-newhome-group

gioi-thieu-ve-newhome-group2

Đánh giá:
5/5 - (12 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *