Thiết kế thi công nội thất Anh Thọ – Vinhomes Gardenia

Rate this post

|𝐓𝐡𝐢𝐞̂́𝐭 𝐤𝐞̂́ 𝐧𝐨̣̂𝐢 𝐭𝐡𝐚̂́𝐭 – 𝐀 𝐓𝐡𝐨̣ 𝐕𝐢𝐧𝐡𝐨𝐦𝐞𝐬 𝐆𝐚𝐫𝐝𝐞𝐧𝐢𝐚|

Với thiết kế nội thất sang trọng, tận dụng toàn bộ không gian căn hộ để kết hợp với những loại kệ cùng tông màu khiến cho căn hộ trở nên đẹp và thời thượng hơn bên cạnh đó cũng đã tiết kiệm diện tích cho căn hộ.

Căn hộ dành cho những ai đam mê những tông màu trầm tính, Nhìn tổng quan thiết kế này rất đẹp và sang trọng với sự kết hợp hài hòa từ màu sắc tới các chi tiết bố trí, tính thẩm mỹ cao.

Nếu bạn là người thuộc mệnh Kim hay mệnh Thủy thì tôi tin chắc màu xám trắng sẽ đem lại sự hoàn mỹ cho công trình này.

 

Thiết kế nội thất
Phòng khách 𝐓𝐡𝐢𝐞̂́𝐭 𝐤𝐞̂́ 𝐧𝐨̣̂𝐢 𝐭𝐡𝐚̂́𝐭 – 𝐀 𝐓𝐡𝐨̣ 𝐕𝐢𝐧𝐡𝐨𝐦𝐞𝐬 𝐆𝐚𝐫𝐝𝐞𝐧𝐢𝐚

Nhà khách được thiết kế theo phong cách hiện đại được sử dụng một cách phổ biến tạo ra không gian tối ưu và tính thẩm mỹ cao. Ghế sofa hình chữ L đặt sát tường nhà, kết hợp với bàn trà nhỏ gọn đặt trên tấm thảm lông mềm mại. Kết hợp với đèn thả trần sẽ khiến nội thất căn hộ của bạn trở nên sang trọng hơn.

Nội thất nhà bếp thông minh sử dụng các phụ kiện tủ bếp hiện đại, thiết kế tủ bếp kích trần, giá đỡ inox, tay nâng cánh tủ, ngăn kéo tủ bếp, … dễ dàng lắp đặt và tháo dỡ để làm vệ sinh rất tiện lợi, tận dụng tối đa diện tích không gian bếp để đồ dùng lặt vặt từ nhỏ đến lớn.

thiết kế nội thất
Nhà bếp 𝐓𝐡𝐢𝐞̂́𝐭 𝐤𝐞̂́ 𝐧𝐨̣̂𝐢 𝐭𝐡𝐚̂́𝐭 – 𝐀 𝐓𝐡𝐨̣ 𝐕𝐢𝐧𝐡𝐨𝐦𝐞𝐬 𝐆𝐚𝐫𝐝𝐞𝐧𝐢𝐚

Phòng ngủ theo phong cách hiện đại đang trở thành xu hướng ở mọi thời đại. Việc có một phòng ngủ hiện đại với thiết kế tối giản đầy đủ tiện nghi đặc biệt trong những ngôi nhà phố “nhà ống” có không gian khiêm tốn thì cần phải có những ý kiến KTS dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất để có thể biến những ước muốn của bạn thành hiện thực . Sẽ giúp cho gia chủ có sự thoải mái về tinh thần, hay “thể hiện“ tính cách bản thân. Phòng ngủ sạch sẽ, hương thơm dịu êm đem lại những phút giây thăng hoa nồng cháy lãng mạn.

thiết kế phòng ngủ
Thiết kế nội thất phòng ngủ 𝐀 𝐓𝐡𝐨̣ 𝐕𝐢𝐧𝐡𝐨𝐦𝐞𝐬 𝐆𝐚𝐫𝐝𝐞𝐧𝐢𝐚

💯𝐻𝑎̃𝑦 đ𝑒̂́𝑛 𝑣𝑎̀ 𝑐𝑎̉𝑚 𝑛ℎ𝑎̣̂𝑛 đ𝑜̣̂ 𝑐ℎ𝑢𝑦𝑒̂𝑛 𝑛𝑔ℎ𝑖𝑒̣̂𝑝 𝑐𝑢̉𝑎 𝑐ℎ𝑢́𝑛𝑔 𝑡𝑜̂𝑖💯❗
——————————–
🎯Bạn muốn được tư vấn, thiết kế và thi công dự án vui lòng liên hệ:
📌Địa chỉ: Tầng 2, tòa nhà Vimeco lô E9, đường Phạm Hùng, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
☎Hotline: 0912.483.886
📬Email: ceo.newhomegroup@gmail.com

#thietkenoithat, #thicongnoithat, #noithathn, #thietkenoithattaihanoi, #newhome, #nhadep, #thietkenoithatchungcu, #thietkephongkhach, #home, #design, #hoanthanhduannha

 

Đánh giá:
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *