Thiết kế nội thất văn phòng – Nội thất Newhome Group

5/5 - (4 bình chọn)

Mỗi ngày, bạn dành ⅓ thời gian của mình để ở cơ quan làm việc. Vì thế, môi trường làm việc quyết định rất lớn tới hiệu quả công việc cũng như tâm trạng của bạn. Chắc hẳn bạn đã từng thắc mắc, những công ty lớn như Google, Facebook tại sao lại có được đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và sáng tạo? Tại sao nơi làm việc của họ luôn tận dụng được tối đa không gian và không bị gò bó trong những chiếc bàn hay vách ngăn? Liệu thiết kế nội thất văn phòng có ảnh hưởng đến hiệu quả công việc, hãy để Newhome Group giải đáp những điều này.

Thiết kế nội thất văn phòng - Nội thất Newhome Group
Thiết kế nội thất văn phòng – Nội thất Newhome Group

Thiết kế nội thất văn phòng – không chỉ là nơi làm việc

Nếu bạn đang cảm thấy nhàm chán với những thiết kế nội thất văn phòng xưa cũ?

Nếu bạn nhận ra ở một không gian làm việc cứng nhắc, bạn sẽ thiếu đi sự sáng tạo?

Vậy thì đã đến lúc, bạn cần tân trang lại nơi làm việc của mình. Khái niệm văn phòng chỉ còn là chỗ dành cho công việc quá cứng nhắc. Giờ đây, văn phòng còn là nơi bạn gặp gỡ mọi người, kết giao những mối quan hệ mới, cũng là nơi sản sinh ra các ý tưởng tuyệt vời.

Xem thêm: Dự án thiết kế nội thất chung cư 93m2 The Two Gamuda – chị Vân Anh

Nội thất Newhome Group, chắp cánh cho sự sáng tạo

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại
Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

Qua nhiều năm hoạt động, chúng tôi đã thiết kế, thi công nội thất văn phòng cho những doanh nghiệp lớn nhỏ khắp cả nước. Mỗi một doanh nghiệp đều có một màu sắc, cá tính riêng. Vì thế, chúng tôi đã không ngừng học hỏi, cập nhật để có thể tạo ra một môi trường làm việc thoải mái và hiệu quả nhưng vẫn giữ được nét riêng của doanh nghiệp.

Thay vì những chiếc bàn làm việc cùng vách ngăn đơn thuần, chúng tôi đã thêm vào không gian làm việc ấy các món đồ nội thất mang tính nghệ thuật hơn. Đó cũng chính là điểm đặc biệt khi Newhome Group thiết kế nội thất văn phòng. Điều chúng tôi mong muốn không chỉ là một không gian làm việc thông thường. Đó còn là nơi để mỗi một nhân viên đều có thể thư giãn sau những giờ làm việc đầy căng thẳng, mệt mỏi. Giảm stress khi làm việc cũng là một cách để thúc đẩy tính sáng tạo của từng cá nhân.

Có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng, chúng tôi tự hào có thể thiết kế chinh phục mọi không gian. Dù là một văn phòng có diện tích nhỏ hay lớn, Newhome Group đều có những sự lựa chọn hợp lý đối với doanh nghiệp.

Chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho doanh nghiệp một không gian mở, tối ưu các món đồ nội thất. Nhờ đó cũng tiết kiệm được chi phí cho doanh nghiệp.

Newhome Group – điểm đến hoàn hảo cho doanh nghiệp

Thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp
Thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp

Dù khách hàng là doanh nghiệp mới bắt đầu trên con đường kinh doanh hay những doanh nghiệp đã có nền tảng nhất định, nội thất Newhome Group cam kết sẽ tận tâm thiết kế những sản phẩm chất lượng nhất.

Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí hàng đầu. Với đông đảo kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo chất lượng và thời gian hoàn thiện luôn là sớm nhất.

Ngoài ra, đối với từng hạng mục, Newhome Group đều có chế độ bảo hành và hậu mãi. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều dự án của Newhome Group để được tư vấn, thiết kế và thi công nội thất gia đình, văn phòng.

Nếu bạn đang cần một không gian làm việc KỶ LUẬT – ĐOÀN KẾT – SÁNG TẠO, Newhome Group sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Đánh giá:
5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *